22 mensajes

haigiacmo123

Mọi chuyện bắt đầu từ hai lần trả lời phỏng vấn của Mourinho về màn trình diễn của Pobga tại World Cup 2018. Thay vì những lời khen cho nhà tân vô địch quả đât, Mourinho Dường như muốn lợi dụng báo chí để ảnh hưởng lên tư tưởng Pogba. Lần đầu khi được hỏi: "Làm sao để Pogba đá ở M.U cũng tốt như trên ĐT Pháp", Mourinho trả lời: "M.U không có nhiệm vụ giúp Pogba đạt phong độ cao nhất. Pogba phải giúp đội bóng trở nên mạnh nhất".

Lần thứ hai, Mourinho nói một "bài diễn văn" về sự tập trung của Pogba ở những giải đấu không quá lâu. "World Cup là ví dụ hoàn hảo mà cậu ấy phải học", Mourinho nói. "Giải đấu này ra mắt trong 1 tháng, & cậu ấy chỉ triệu tập vào bóng đá. Đội tuyển tập luyện cùng nhau thường xuyên, tách biệt với quả đât phía bên ngoài. trong lúc đó ở cấp CLB, mùa giải dài, có trận lớn trận nhỏ. Bạn dễ mất tập trung".

Ấn ý của Mourinho là Pogba không triệu tập tất cả tâm trí vào việc góp sức cho M.U. Ông không sai. Pogba ở ĐT Pháp sẵn sàng hy sinh, chơi phòng ngự nhiều hơn thế, giải quyết và xử lý bóng giản dị và đơn giản hơn & thi đấu bằng hữu. điều đó không xảy ra ở M.U. Tại M.U, Pogba thi đấu lướt thướt, dù Mourinho trao cho anh không hề ít đặc quyền.

Nhưng nhận xét của Mourinho về Pogba vẫn nhạy cảm, và luận điểm là ông cố tình tạo nên các xung đột kiểu này. Một mặt, Mourinho thừa nhận tài năng của Pogba. Mặt khác, ông nhu yếu Pogba triệu tập hơn, tránh bị xao nhãng bởi mạng xã hội, các kiểu tóc. Mourinho đã cho Pogba ngồi dự bị quá nhiều lần ở mùa trước, dùng Scott McTominay & công khai minh bạch khen ngợi đức tính từ tốn của cầu thủ trẻ này. "Thằng bé từ tốn. Chỉ thích học hỏi. Không thích đến gần cánh báo chí", Mourinho nói.
Thi đấu cho M.U thì không thể tách rời đám đông. Mourinho thừa hiểu, yêu cầu những ngôi sao 5 cánh như Pogba từ bỏ nụ cười đời thường là rất khó. Nhưng, đúng là ông không thích các ngôi sao 5 cánh ồn ào. Trong quá khứ, Mourinho đã cắt đứt sự nghiệp của Iker Casillas tại Real, vì các tin đồn thổi thủ môn này ủng hộ nhóm cầu thủ Tây Ban Nha tại Barca. Ở Chelsea, quan hệ giữa ông với Diego Costa cũng tan vỡ, và cầu thủ này từng ném áo vào mặt ông. Mourinho cũng mâu thuẫn với Eva Carneiro, vị nữ bác sĩ bị ông xúc phạm vì một lần chạy vào sân quan tâm Eden Hazard.

Mourinho có hẳn một khái niệm về kiểu cách chỉ huy của tớ. Ông gọi nó là "confrontational leadership" (tạm dịch: tạo thành xung đột để cầm đầu). HLV nào thì cũng chỉ trích phe đối lập, nhưng Mourinho là HLV rất ít ham chỉ trích... người nhà. Ở M.U, Bastian Schweinsteiger phải ra đi vì không hợp tính Mourinho. Luke Shaw cũng trở thành Mourinho chê trách công khai minh bạch. Paul Pogba chỉ là một trong số hàng chục ngôi sao sáng nhận những lời xỉa xói của ông. Trong danh sách có cả Cristiano Ronaldo. lúc còn dẫn dắt Real, Mourinho từng quát Ronaldo trên sân rằng: "Câm mồm lại và chạy đi".

thế nên, rất khó tin mối quan hệ giữa một cầu thủ đồng bóng như Pogbavới Mourinho lại rất có thể hàn gắn. Pogba có thể ở lại M.U, nhưng không chắc anh sẽ thoải mái và dễ chịu cống hiến. Nếu Mourinho ở lại, Pogba sẽ chỉ muốn ra đi.

Ngay từ đầu, Mourinho dường như không thích Pogba
Khi dẫn dắt Chelsea năm 2015, Mourinho từng nói đến lời đồn The Blues hỏi mua Paul Pogba: "Tôi yêu tháp Eiffel nhưng không còn chiếm dụng tháp Eiffel trong vườn nhà", ám chỉ Pogba là 1 cầu thủ cao lớn, đắt đỏ & không có lợi.

90 - Tờ Sportmail cung cấp thông tin, Pogba đã đạt thỏa thuận cá thể với Barcelona, nhận lương tổng cộng 90 triệu bảng cho 5 năm HĐ. tuy vậy, thương vụ có khả năng sẽ bị trì hoãn vì nhiều lý

soi kèo 365
Nhận định kèo tối nay
Tỷ lệ kèo bóng đá
Editado por haigiacmo123

Inicia sesión

¿No tienes usuario? Regístrate, es gratis.