22 mensajes

haigiacmo123

Neymar được mong muốn rộng lớn sẽ giúp ĐT Brazil đăng quang ngôi vô địch tại World Cup 2018. mặc dù, bản giấy tờ đắt giá nhất lịch sử hào hùng bóng đá toàn cầu sẽ không thể hiện nay được không ít khi chỉ ghi được 2 bàn thắng và Selecao sớm dừng chân sống tứ kết sau thất bại trước ĐT Bỉ.

những màn trình diễn của Neymar chưa để lại ấn tượng gì quan trọng, nhưng cầu thủ này lại để lại ấn tượng đi theo chiều hướng tiêu cực. Anh vận dụng hết tài ăn vạ khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực suốt kỳ World Cup. đi theo các số liệu hoạch toán, Neymar có tất cả mang đến 14 phút lăn lộn, la hét và thở than phía trên mặt cỏ nước Nga.

(Invalid img)

các tình huống ăn vạ của Neymar đã chia thành trào lưu xấu khái niệm xã hội, dẫn mang lại xuất hiện nhiều đoạn Clip làm lại bức ảnh này, nhưng được triển khai với tập thể phần đông người hâm mộ. không dừng lại ở đó, nhiều cựu danh thủ cũng tương tự các tiến hành sẽ nhu yếu FIFA phải mang hành vi trừng phạt Neymar.

Trước làn sóng chỉ trích nhắm đến hướng mình, trong đoạn Clip quảng cáo mang lại "New Man" của Gillette Brasil, Neymar đã lên tiếng trần tình về hành động không đúng chuẩn của chính mình.
"Mọi người nghĩ về tôi đã làm quá lên cũng như nhiều khi đúng là thế, nhưng việc tôi đã biết thành phạm lỗi là sự thật. các bạn không hề hiểu những gì tôi đã gặp trên sân", Neymar share.

ngoài ra, Neymar cũng lên tiếng trần tình về sự mình bỏ đi mà không trả lời phỏng vấn sống trận thua ĐT Bỉ: "Tôi không trả lời phỏng vấn chính vì tôi không quen với việc làm cho các cổ động viên thất vọng. Việc tỏ ra thô lỗ với các phóng viên không tồn tại nghĩa tôi là kẻ hư hỏng. Lúc đó tôi thực sự không biết cơ hội chấp nhận thất bại".

"Trong tôi vẫn còn tính trẻ con. nhiều lúc nó làm thú vị trái đất, nhưng lần khác nó lại làm mỗi cá nhân nổi điên. trọng trách của tớ khi là giữ mang đến cậu bé này trực tiếp sống sót. những bạn có thể nghĩ về tôi sẽ ngã vô số, nhưng thực sự khi là tôi chưa cố để ngã mà khi là tôi sụp đổ. Thất bại trước Bỉ làm tôi khổ sở rộng bao giờ hết", Neymar nói thêm.

Cũng trong đoạn Clip này, ngôi sao người Brazil khẳng định anh đã thay đổi cũng như cầu xin sự tha thứ từ NHM: "Tôi đã mất quá nhiều thời điểm sở dĩ gật đầu đồng ý những sự chỉ trích. cụm lần, tôi tự nhìn mình trong gương cũng như tự nhủ đã hít thở bản thân thành một nhân sự mới mẻ giỏi hơn. Nhưng lúc này tôi sẽ ở đây với trái tim không ngừng mở rộng. Tôi đã ngã, nhưng chỉ những người ngã mới có thể đứng dậy. các chúng ta có thể sẽ ném đá, hoặc vứt chúng đi cũng như đỡ tôi dậy. Khi tôi đứng dậy, đội tuyển Brazil đã đứng dậy".


https://bongda365.com/
https://bongda365.com/soi-keo/
https://bongda365.com/tin-chuyen-nhuong/
91 mensajes

dpineda

Excelente aporte gracias!

Cholletes.com los mejores chollos de amazon en un solo lugar

Inicia sesión

¿No tienes usuario? Regístrate, es gratis.