3 mensajes

tamlop24h

quả đât ngày càng cải tiến và phát triển , kéo theo rất nhiều hệ lụy về môi trường thiên nhiên cũng giống như việc ô nhiễm và độc hại tiếng ồn . Vì thế , chọn lựa chất liệu cách âm trong thiết kế được đa số chúng ta chú ý hơn hết đặc biệt là đối với những ngôi Nhà mặt phố hoặc những quán karaoke . Tiếp sau đây sẽ là các vật liệu giúp cách âm tốt nhất mà bạn cũng có thể xem thêm .

1. Tấm lợp thông minh

Đây là dòng tấm lợp lanh lợi giá thấp và khá thịnh hành bây giờ nó vừa có phần mềm trong kiến tạo lợp mái của các công trình nhưng cũng rất được ứng dụng nhiều trong cách âm hay làm cửa kính chống đạn ..vv. Nếu như bạn sử dụng làm cách âm thì có thể sử dụng cách loại tấm lợp mặt sần sùi sẽ cho năng lực chuyên môn cách âm tốt hơn .
tấm lợp mặt sần

ưu điểm của dòng tấm lợp này chính là nó khó cháy , trưởng thành , chống được lực tốt rất phù hợp để sử dụng hơn những vật liệu khác . Cách nguyên liệu cách âm khách thì rất dễ dàng bén lửa và rất giản đơn cháy . Chính vì vậy dòng tấm lợp thông minh tại http://tamlop24h.com/ này được coi là dòng vật liệu cách âm khá tác dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng rất có thể liên hệ & đặt mua ngay chính website này sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn.

2. Bông thủy tinh

Bông thủy tinh cách âm là loại nguyên liệu khá nhẹ, gồm nhiều sợi thủy tinh links với nhau. Đó là thành phẩn chủ yếu của bông thủy tinh cách nhiệt đó là Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại. Nó đđược coi là loại nguyên vật liệu TOP 1 trong số những loại nguyên vật liệu cách âm, cách nhiệt.
bông thủy tinh

Sử dụng 2 lớp vách, ở giữa để trống lót lớp bông thủy tinh. Vách hoàn toàn có thể làm bằng thạch cao, hoặc các nguyên vật liệu cứng. Giữa những vật liệu, cần có khoảng trống để rung động âm thanh bị ngăn cản bởi những lớp không gian, không truyền đi được.

mặc dù thế dòng bông thủy tinh này thì khá dễ bắt lửa cũng như dễ cháy.

3. Tấm thạch cao
thạch cao
so với tấm thạch cao chắc rằng bạn sẽ dễ nhận thấy ở nhiều nơi bởi vì nó có thể đơn giản và dễ dàng dùng sửa chữa cho xi măng & giả tường . Tuy nhiên nó lại được coi là dòng vật liệu khá nặng cũng dễ bị bể nếu va đập mạnh.


4. Cao su non
cao su
cao su non là một chất liệu đàn hồi có không ít lỗ li tu nằm link với nhau tạo nên sự hấp thụ tiếng ồng tốt . Đây cũng rất được xem là 1 trong những nguyên liệu cách âm khá kết quả để lựa chọn.

5. Túi khí

Túi khí cách âm được bởi kết cấu từ màng xi mạ nhôm phủ trên tấm nhựa tổng hợp Polyethylene có chứa túi khí. Lớp nhau màu sang bạc giúp phản xạ nhiệt, lớp nhựa chứa túi khí ngăn chạn quy trình dẫn nhiệt & tản nhiệt nhanh. Bên cạnh đó, vai trò quan trọng nữa của túi khí là lớp nhựa chứa túi khí còn có chức năng ngăn không cho âm thanh truyền qua, khử các sóng âm thanh phản xạ. Tránh tiếng vang do bền mặt gồ ghề và hình dạng bất định.
túi khí
Đây là loại nguyên liệu mới, có chức năng giảm 60-70% tiếng ồn, không độc hại với con người, môi trường thiên nhiên, ngăn chặn sự sống sót của nấm mốc, bảo vệ tuổi thọ của mái nhà.

Cách xây đắp túi khí cách nhiệt khá dễ dàng. Bạn đặt túi khí cách nhiệt nên xà gồ trải dài dọc theo tấm tôn (mặt bạc hướng vào mặt dưới tấm tôn nếu dùng túi khí một mặt bạc), dùng nẹp nhôm ốp vào mép túi khí sau đó bắn đinh vít cố định vào xà gồ.

6. Xốp PE
Mút xốp PE là từ viết tắt của Polyethylene - PE thuộc nhóm chất dẻo. PE được sản xuất qua tiến trình trùng hợp của ethylene. Các chuỗi ethylene gắn với nhau thông qua những yếu lực.
xốp pe

Xốp mút PE được kết cấu bởi lớp PE thổi bọt khí , nó có khả năng cách âm , cách nhiệt cũng giống như hút ẩm tốt . Dẫu thế lại dễ bị ố vàng hoặc đen . &Amp; nó cũng rất dễ bắt lửa & dễ cháy .

Inicia sesión

¿No tienes usuario? Regístrate, es gratis.